7 Ý Tưởng Thiết Quầy Bar Tại Nhà Đơn Giản & Độc Đáo

7 Ý Tưởng Thiết Quầy Bar Tại Nhà Đơn Giản & Độc Đáo

Bạn là người thích thưởng thức những ly rượu ngon và muốn sở hữu riêng cho mình một quầy Bar thật độc đáo để có thể thưởng thức trọn vẹn thay vì ra quán. Việc thiết kế một quầy Bar tại gia là một bổ sung tuyệt vời cho nội thất gia đình bạn, Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một số ý tưởng về cách thiết kế một quầy Bar tại gia vô cùng tuyệt vời cho không gian sống của bạn.

Tận Dụng Góc Tường Làm Quầy Bar

Bạn có thể tận dụng những góc tường trống trong ngôi nhà của mình để tạo nên một quầy rượu tại nhà. Bằng cách này bạn có thể lắp các giá đựng rượu vang cố định bên trên và có những khe để treo những chiếc ly rượu thủy tinh. Chỉ cần một không gian nhỏ như vậy bạn đã có riêng cho mình một quầy Bar mini vô cùng độc đáo

Tận Dụng Chân Cầu Thang Làm Quầy Bar

Việc làm một quầy rượu ngay dưới chân cầu thang nghe có vẻ vô lí, nhưng đây lại chính là ý tưởng vô cùng phù hợp. Việc lãng phí khu vực gầm cầu thang thì tại sao bạn không biến hóa nó thành nơi chứa những chai rượu với việc thiết kế quầy mini. Việc làm này không chỉ tiết kiệm được không gian của ngôi nhà, mà khu vực dưới chân cầu thang thường có độ ẩm cao nó giúp việc bảo quản rượu được tốt hơn. Thêm một chút đèn led đã tạo nên một không gian vô cùng hấp dẫn đối với mọi ánh nhìn.

Nâng Cấp Một Căn Phòng Làm Quầy Bar

Một căn phòng trống hoặc một căn phòng đã cũ và bạn muốn tận dụng nó thì hãy biến nó thành một quầy Bar tại gia, đây sẽ là ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Nơi đây sẽ trở thành một không gian riêng tư để bạn có thể nhâm nhi một ly rượu nhẹ nhàng và thư giãn. Để nó trở thành nơi thư giãn hoàn hảo bạn có thể sắm một bộ bàn sofa và những sản phẩm mang tính chất thư giãn như sách báo hay tivi. Quan trọng hơn hết là góc để rượu cần được sắm sửa chu đáo như những ly rượu thủy tinh, tủ bảo quản rượu và một số đồ dùng phục vụ cho pha chế nếu bạn là người biết cách hưởng thụ cuộc sống và am hiểu về đồ uống.

Tận Dụng Phòng Làm Việc

Mọi người đều biết rằng còn gì tuyệt vời hơn việc sau mỗi giờ làm việc căng thẳng được thưởng thức một chút rượu. Đối với việc thiết kế quầy Bar trong phòng làm việc có thể nói mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn để tạo ra một không gian thư giãn chốn làm việc. Một phòng làm việc thì có rất nhiều khoảng trống nhỏ nên bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một không gian để thiết kế quầy Bar nhỏ theo sở thích.

Thêm Quầy Bar Trong Không Gian Bếp

Việc sử dụng một góc nhỏ trong bếp để làm quầy rượu thật là hoàn hảo. Như vậy bạn tiện lợi cho việc đầu tư cho bản thân bằng bữa ăn sáng cùng ly rượu vang, tối đến có thể biến hóa thành quầy rượu cocktail vào ban đêm. Để được như vậy bạn cần có tủ lạnh mini, một giá để rượu vang và một bề mặt quầy để pha chế đồ uống.

Giải Pháp Cho Một Quầy Bar Nhỏ

Nếu Trong nhà bạn không có phòng riêng hay một góc riêng để dành cho một quầy Bar thì đây sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Một chiếc kệ gỗ trang trí gắn lên tường cũng có thể trở thành nơi bạn có thể để ly và rượu, dù được đặt trong phòng khách hay phòng bếp cũng đều sẽ là điểm nhấn cho căn phòng.

Cảm Hứng Từ Những Món Đồ Nội Thất

Nếu để ý bạn có thể thấy bất kì món đồ gỗ nội thất nào trong gia đình cũng có thể làm cảm hứng để thiết kế nên một quầy Bar mini. Đơn giản như một chiếc tủ quần áo có kệ bạn cũng có thể tận dụng để trưng bày rượu, hay một chiếc bàn ăn gỗ nguyên thân cũng có thể được sử dụng để trưng bày hay làm bàn để thưởng thức rượu vang. Dù không gian nhỏ hay lớn, chỉ cần bạn thích và có đam mê đều có thể thực hiện được ước muốn của bản thân. Thay vì việc luôn phải ra ngoài để thưởng thức rượu vậy tại sao không mạnh dạn taojn nên một quầy Bar tại gia cho chính gia đình của mình. Mỗi dịp cuối tuần có thể quây quần cùng nhau ăn tiệc trong khu vực quầy Bar nhỏ xinh của gia đình.