CHÚNG TÔI LÀ AI

Chúng tôi là Chân Bàn DIY (Do It Yourself), một bộ đôi người đam thiết kế chuyên chế tạo đồ nội thất thủ công chất lượng theo phong cách Tự Làm DIY.

Chúng tôi thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm chân bàn nội thất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thươc khác nhau, đặc biệt là với các cơ cấu lắp ráp ưu việt chúng tôi tự hào cung cấp ra thị trường những sản phẩm chân bàn chất lượng từ khâu nguyên liệu, cắt hàn hay các phụ kiện lắp ghép, và khâu sơn tĩnh điện cũng thật hoàn hảo. Chúng tôi xây dựng website chanbandiy.com với mong muốn tiếp cận được tới nhiều khách hàng hơn, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Chân Bàn DIY phát triển từ những khởi đầu khiêm tốn. Chúng tôi bắt đầu trong xưởng, sử dụng thợ và xưởng tại ngoại ô Hà Nội để nghiên cứu sản xuất ra các mẫu chân bàn sắt, gang đúc, thép,…, để tạo ra những bộ chân mẫu mã đẹp, công năng sử dụng & thẩm mỹ cao đáp ứng được với nhu cầu của thị trường.

Nhanh chóng chuyển tiếp đến ngày hôm nay. Có được niềm vui khi được làm việc với một nhóm những người cực kỳ tài năng, những người đã giúp thúc đẩy chúng tôi tiến lên, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp các thiết kế của chúng tôi trên toàn thế giới!

TẠI SAO CHÚNG TÔI YÊU CHÂN BÀN DIY

Là tín đồ thiết kế, nghệ thuật, nội thất & decor chúng tôi yêu những món đồ độc đáo kết hợp với nhiều chức năng. Chân hairpin (kẹp tóc) làm chính xác điều đó. Được phát minh bởi Henry P. Glass ở Anh thời chiến, chúng là một giải pháp thời trang cho nhu cầu về chân đồ nội thất chắc chắn được làm bằng vật liệu tối thiểu.

Sự đơn giản khéo léo của Chân Bàn DIY của chúng tôi giúp mọi người dễ dàng biến đổi các vật dụng hàng ngày và vật liệu tái chế thành đồ nội thất chức năng. Và thành thật mà nói, không có gì khiến chúng tôi tự hào hơn là nhìn thấy kết quả một khi bạn chạm tay vào chúng.